ติดต่อเรา
Stephen

WhatsApp : +008613920934191

เครื่องราวราวสถานีความเร็วสูงที่มีความเร็วสูงของเมืองเซินเจิ้นของ Centuryfair ในทางด่วนกำลังมีบทบาทสำคัญ

June 15, 2018

เครื่องราวบันไดความเร็วสูง ETC ของเซินเจิ้น

สถานีโทรบนทางด่วนมีบทบาทสำคัญ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมทางหลวงในประเทศจีนได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วในขณะที่การพัฒนาอย่างรวดเร็วการเพิ่มปริมาณการจราจรก็เพิ่มความยากลำบากในการบริหารจัดการทางด่วนด้วยเช่นกัน ในกรณีนี้ด้วยการใช้ระบบค่าที่จอดรถไม่ใช่ ("ETC system") ราวบันไดความเร็วสูง EFT ของ Centuryfair ได้กลายเป็นสิ่งที่ต้องใช้และกลายเป็นส่วนสำคัญของระบบทางด่วน ผ่านการวิเคราะห์การประยุกต์ใช้เครื่องราวบันไดความเร็วสูง EFT ของ Centuryfair ในสถานีโทรฟรีทางด่วนบทบาทสำคัญของเครื่องราวบันไดความเร็วสูง ETC ของ Centuryfair สำหรับการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพของระบบ ETC เป็นที่เข้าใจ

One Centuryfair ได้พัฒนาเครื่องราวบันไดความเร็วสูงชนิดอื่น ๆ

เซินเจิ้น Centuryfair อุตสาหกรรม จำกัด เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุมอัจฉริยะการผลิตและการขาย บริษัท มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ระบบบัตรเดียว ผลิตภัณฑ์หลักเป็นเครื่องราวทางหลวงโดยอัตโนมัติ, ประตูถนนอัจฉริยะระบบการจัดการที่จอดรถอัจฉริยะระบบการจัดการช่องอัจฉริยะและอื่น ๆ . ประสิทธิภาพของ บริษัท ได้รับการแพร่กระจายไปทั่วประเทศและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกาและยุโรปตะวันออก

Centuryfair มุ่งเป้าไปที่การใช้ระบบ ETC ในสถานีโทรทางด่วนการปรับปรุงและการอัพเกรดของราวบันไดความเร็วสูงเดิมได้ดำเนินการ ส่วนประกอบหลักของมันคือมอเตอร์แม่เหล็กถาวรและเซอร์โวเซอร์โว ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดคือตำแหน่งเริ่มต้นและจุดหยุดของราวมีความถูกต้องมาก ความเร็วและตำแหน่งถูกใช้งานอย่างสมบูรณ์ตามข้อกำหนดในการควบคุม ความเร็วในการเชื่อมโยงไปถึงสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระและสามารถปรับให้เข้ากับข้อกำหนดต่างๆจากการชาร์จด้วยมือโดยไม่มีค่าจอดรถและการใช้พลังงานต่ำมากและมีผลต่อการประหยัดพลังงาน

สอง. ราวบันไดความเร็วสูง EFT ของ Centuryfair ถูกทดสอบโดยองค์กรตรวจสอบเผด็จการแห่งชาติ

หลังจากประสบความสำเร็จในการใช้เครื่องราวบันไดความเร็วสูงของ Centuryfair ETC หลายรอบการทดสอบได้ดำเนินการในฐานการผลิตซึ่งได้รับการทดสอบโดยศูนย์ควบคุมคุณภาพการจราจรและศูนย์ตรวจสอบแห่งชาติ รายการการตรวจสอบ ได้แก่ ลักษณะที่ปรากฏคุณภาพความต้องการวัสดุข้อกำหนดรูปร่างและขนาดความต้องการทั่วไปมุมเชื่อมโยงไปถึงเวลาในการเชื่อมโยงไปถึงความน่าเชื่อถือจุดสิ้นสุด ดัชนีทางเทคนิคสิบหกเช่นตำแหน่งความต้องการในการหลีกเลี่ยงการชนการรักษาความผิดประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยทางไฟฟ้าเกรดป้องกันตัวเครื่องเสียงการปรับตัวด้านสิ่งแวดล้อมการต่อต้านการกัดกร่อนและความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า ผลการทดสอบคือ: สิบหกตัวชี้วัดทางเทคนิคที่สอดคล้องกับบทบัญญัติที่เกี่ยวข้องของ GB / T24973-2010 "ราวไฟฟ้าสำหรับชาร์จ"

นี่คือสองจุด:

ประการแรกผลการทดสอบความน่าเชื่อถือ: จำนวนการขึ้นลงและลงมากกว่า 10 ล้านครั้งซึ่งมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันภายใน 5 ล้านเท่าของการลงจอดที่ผิดพลาด

ประการที่สองเนื่องจากการใช้เทคโนโลยีเซอร์โวและไม่มีสปริงอัตราความล้มเหลวต่ำมากและอัตราความล้มเหลวต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในแบบเดียวกัน

ที่สาม ราวบันไดความเร็วสูง EFT ของ Centuryfair เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ทางพิเศษส่วนใหญ่

ราวบันไดความเร็วสูง ETC ของ Centuryfair วางลงในการทดสอบและทดลองใช้ประตูทางด่วนฟรีหลังจากผ่านศูนย์ตรวจสอบการจราจรแห่งชาติ

ปัจจุบันเครื่องตรวจสอบความเร็วสูงแบบ ETC ซึ่งผ่านการทดสอบและทดสอบบนสถานีทางหลวงหมายเลข 0.3 วินาทีและ 0.6 วินาทีเปิดและเปิดสองผลิตภัณฑ์ ความเร็วในการลงจอดของมันเร็วมากและการเชื่อมโยงไปถึงเสร็จสิ้นเพียง 0.3 วินาทีและ 0.6 วินาทีตามลำดับซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจราจรของยานพาหนะได้เป็นอย่างมาก

ราวบันไดความเร็วสูงของ Centuryfair ไม่เพียง แต่ใช้สำหรับทางด่วน ฯลฯ แต่สำหรับเลนอื่นเช่นทางเดินสีเขียวสำหรับทางด่วน ปัจจุบันมีเครื่องราวราวด์ความเร็วสูงแบบช่องเดียวรุ่น Centuryfair0.6 ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายเส้นทางสัญจรทางหลวงของจังหวัดในประเทศจีน

ไม่ว่าจะเป็นการทดลองใช้งานหรือในทางปฏิบัติเครื่องอีเว้นท์ความเร็วสูงของ Centuryfair ได้รับการอนุมัติจากผู้ใช้แล้ว การประเมินผลโดยรวมคือการดำเนินงานมีเสถียรภาพและสามารถตอบสนองความต้องการของประสิทธิภาพทางเทคนิคของสถานีโทรได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ทางหลวง

สรุปได้ว่าเครื่องราวบันไดความเร็วสูง ETC ของ Centuryfair มีบทบาทสำคัญในสถานีทางด่วนและจะมีส่วนร่วมในการพัฒนาด้านการจราจรในประเทศจีน